[ทำความรู้จักกับ] เก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง เกรด A แข็งแรงและทนทาน รับน้ำหนักได้ 100 กก.

[ทำความรู้จักกับ] เก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง เกรด A แข็งแรงและทนทาน รับน้ำหนักได้ 100 กก.

 

เก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง เป็นของที่มีใช้งานอยู่ทั่วไป สามารถใช้ได้ทุกสถานที่ เพราะมีราคาที่เข้าถึงได้ แต่มีความแข็งแรงและทนทานมาก ยืดหยุ่นสูง จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึง หากต้องการซื้อมาใช้งาน แต่ถ้าเลือกโดยไม่ได้นึกถึงปัจจัยสำคัญ อาจทำให้ได้เก้าอี้ ที่ไม่ตรงกับวัตถุประสงค์เท่าที่ควร

 

 

 

1. เลือกซื้อเก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ?

 

เลือกซื้อเก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ?

 

1.1 วัสดุในการผลิต

วัสดุที่ใช้ในการผลิต เป็นสิ่งที่จะบ่งบอกว่า เก้าอี้พลาสติกแข็งแรงและทนทานแค่ไหน ? สามารถรับน้ำหนักได้มากน้อยเพียงใด ? ซึ่งควรเลือกพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อไม่ให้แตกหักง่าย ทนแรงกระทำได้ดี อย่างโพลีโพรพิลีน เป็นต้น

 

1.2 รูปแบบการใช้งาน

ต้องคำนึงถึงว่า เราต้องการใช้งานเก้าอี้ที่ไหน เช่น กลางแจ้งหรือในร่ม ซึ่งหากเป็นกลางแจ้ง ก็ควรเลือกวัสดุที่ทนความร้อนสูงได้ เช่น โพลีโพรพิลีน หรือหากใช้ในสถานที่ ที่ต้องนั่งนานอย่างห้องอบรมสัมมนา ก็ควรเลือกเก้าอี้ที่มีพนักพิง พร้อมที่พักแขน เพื่อช่วยให้นั่งได้นานขึ้น

 

2. เก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง ดีอย่างไร ?

เก้าอี้ที่มีพนักพิง จะช่วยรับน้ำหนักของกระดูกสันหลัง ระดับคอและอก ที่ทำหน้าที่ช่วยพยุงศีรษะ จึงช่วยลดอาการล้าของกล้ามเนื้อคอและหลังได้ และหากเป็นเก้าอี้ที่มีที่พักแขน ก็จะช่วยลดอาการปวดแขนและไหล่ เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้น แม้ต้องนั่งนาน

 

3. เก้าอี้พลาสติกเกรดเอ หาซื้อได้ที่ไหน ?

REHOLSALE ศูนย์รวมสินค้าพลาสติกคุณภาพ ได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุเกรดเอ เนื้อดี มีเก้าอี้พลาสติกแบบมีพนักพิง ที่แข็งแรงและทนทาน พร้อมส่งถึงมือคุณ

 

3.1 เก้าอี้พลาสติก มีพนักพิง

 

เก้าอี้พลาสติก มีหลังพิง ยางกันลื่น

 

ข้อมูลสินค้า

 • รุ่น : 919
 • วัสดุ : โพลีโพรพิลีน (Polypropylene)
 • ขนาด : 47 x 52.5 x 81.5 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก : 2 กิโลกรัม
 • รองรับน้ำหนัก : ได้มากสุดถึง 100 กิโลกรัม
 • สี : น้ำเงินเข้ม, เขียวมะนาว, เหลืองจำปา, ขาว, แดง, ฟ้า, ชมพู
 • ราคาเก้าอี้พลาสติก : 1,260 บาทต่อ 1 มัด (6 ตัว)

 

รายละเอียด

REHOSALE ผลิตเก้าอี้พลาสติกแข็งแรงและทนทาน โดยใช้พลาสติกที่มีเนื้อเหนียว ทำให้ยืดหยุ่นและรับน้ำหนักที่กดทับได้ดี นอกจากนี้โพลีโพรพิลีน ยังเป็นวัสดุชั้นดีที่ทนความร้อนสูงได้ถึง 160 – 170 องศาเซลเซียส ทำให้ทนแดด, ทนความร้อน, ทนน้ำ และยังทนสารเคมี จึงใช้งานได้นาน คุ้มค่ากับราคา โดยสามารถจัดเก็บได้แบบประหยัดพื้นที่ เคลื่อนย้ายง่าย วางซ้อนกันได้ โดยไม่ทำให้เก้าอี้เสียหาย และสามารถทำความสะอาดได้แบบไม่ยุ่งยากเลย

 

ลักษณะการใช้งาน

เนื่องจากเก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง มีพนักที่มีความโค้งรับกับสรีระของร่างกาย ทำให้สามารถนั่งได้ โดยไม่ทำให้รู้สึกเกร็งหลัง และยังมียางกันลื่น ที่จะสามารถเสริมความปลอดภัยในการใช้งานเพิ่มขึ้น ดังนั้นเก้าอี้พลาสติกของ REHOSALE จึงสามารถนำไปใช้งานได้ทุกรูปแบบ ทั้งกลางแจ้งและในร่ม โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสนิมหรือการนำไฟฟ้า

 

3.2 เก้าอี้พลาสติก มีพนักพิงที่พักแขน

 

เก้าอี้พลาสติก มีพนักพิงที่พักแขน มียางกันลื่น เบอร์ 999

 

ข้อมูลสินค้า

 • รุ่น : วีนัส 999
 • วัสดุ : โพลีโพรพิลีน (Polypropylene)
 • ขนาด : 53.5 x 53 x 82.5 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก : 2.4 กิโลกรัม
 • รองรับน้ำหนัก : ได้มากสุดถึง 100 กิโลกรัม 
 • สี : สีเหลืองทอง, สีขาว, สีแดง, สีเขียว, สีน้ำเงิน
 • ราคาเก้าอี้พลาสติก : 1,650 บาทต่อ 1 มัด (6 ตัว)

 

รายละเอียด

เก้าอี้พลาสติกเกรดเอ มีทั้งพนักพิงและที่พักแขน ช่วยลดอาการเมื่อยล้า ของกล้ามเนื้อคอ, หลัง, ไหล่และข้อศอกได้ดี หากต้องนั่งเป็นเวลานาน โดยเฉพาะกรณีที่ต้องนั่งฟังบรรยาย แต่ไม่มีโต๊ะสำหรับวางอุปกรณ์ การจดบันทึกโดยใช้ที่พักแขน ก็จะช่วยให้ทำงานได้ราบรื่นมากขึ้น หรือหากต้องใช้งานสมาร์ตโฟน การมีที่พักแขน จะช่วยลดอาการปวดต้นคอและแขนได้มาก นอกจากนี้วัสดุที่ REHOSALE เลือกใช้ เป็นพลาสติกเนื้อดี ที่ทนต่อแรงกระแทกได้สูง ยืดหยุ่น, หักงอได้ยาก, ทนสารเคมีหลายชนิด, ทนความร้อนสูง, ทนน้ำ, ไม่เก็บกักความชื้น และมียางกันลื่นที่ช่วยลดการลื่นไหลโดยไม่ตั้งใจ ขณะใช้งานอีกด้วย

 

ลักษณะการใช้งาน

เก้าอี้พลาสติกแข็งแรงของ REHOSALE แบบมีพนักพิงแขน ดูสวยงามและภูมิฐาน สามารถนำไปใช้งานได้ในสวนหลังบ้าน, ระเบียงห้องพัก, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, สถานที่จัดเลี้ยง, โรงเรียน หรือนำไปบริจาคให้ศูนย์พักพิง, โรงพยาบาลสนาม, สถานสงเคราะห์, วัด ซึ่งหากต้องการเสริมภาพลักษณ์ให้ดูคลาสสิกมากขึ้น อาจคลุมด้วยผ้า หรือประดับด้วยโบผ้าบริเวณพนักพิง จะช่วยให้งานดูเรียบหรูและเป็นทางการมากขึ้น

 

4. สรุป

เก้าอี้พลาสติกมีพนักพิง เป็นของใช้ที่คนมักซื้อหาเป็นประจำ ซึ่งควรเลือกตามรูปแบบการใช้งาน, ความแข็งแรงของวัสดุ และที่สำคัญคือการเลือกแบบที่มีพนักพิง เพราะจะช่วยลดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อคอ, หลัง, ไหล่ได้ ซึ่งที่ REHOSALE เรามีเก้าอี้พลาสติกที่มีพนักพิงให้เลือก ทั้งแบบที่มีพักแขน และไม่มีพักแขน ถ้าหากคุณสนใจ สามารถติดต่อเราได้ในทุกช่องทางเลยค่ะ

บทความแนะนำ
กระถางชวนชมขนาดใหญ่ เหมาะกับงานแบบไหน? มีกี่ขนาด แต่ละขนาดราคาเท่าไหร่? บทความนี้มีคำตอบ

 


หน้าแรก

สินค้า

Line@

095-449-6978